Phú Mỹ đón sóng đầu tư nhờ quy hoạch bài bản, đồng bộ 

Sở hữu quy hoạch bài bản hài hoà giữa hạ tầng – giao thông – hành chính và tiện ích xã hội cho người dân, Phú Mỹ đang có những bước phát triển vượt bậc, xứng tầm là nơi an cư hoàn hảo của giới chuyên gia.

Hạ tầng từng bước “thay da đổi thịt”

Thị xã Phú Mỹ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu. Nó được định hướng là trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng và đầu mối giao thông trong tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, nó cũng giữ vai trò chiến lược trong việc phát triển ba lĩnh vực kinh tế chủ chốt của tỉnh.

Thị Xã Phú Mỹ đầu tư quy hoạch bài bản và đồng bộ trong những năm gần đây
Thị Xã Phú Mỹ đầu tư quy hoạch bài bản và đồng bộ trong những năm gần đây

Phú Mỹ đã và đang tập trung đầu tư vào hạ tầng và chỉnh trang đô thị để xác định rõ hướng phát triển kinh tế. Điều này bao gồm việc sử dụng mọi nguồn lực để đầu tư vào hạ tầng đa dạng nhằm phục vụ đời sống của người dân. Với vị trí thuận lợi, Phú Mỹ có hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ và hiện đại.

Các tuyến đường cao tốc và hàng không quan trọng như Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Cảng hàng không quốc tế Long Thành… đang được triển khai, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và lao động di chuyển giữa Phú Mỹ và các tỉnh thành khác. Ngoài ra, một số dự án khác như Cầu Phước An, trục đường ven quốc lộ 51, đường ĐT 991B từ Quốc lộ 51 đến hạ lưu cảng Cái Mép… cũng đang được đầu tư xây dựng hoặc chỉnh trang và nâng cấp.

Ngoài các dự án giao thông, hạ tầng phục vụ dân sinh tại Phú Mỹ cũng đã có những thay đổi tích cực trong những năm gần đây. Thị xã hiện có hệ thống bệnh viện, trường học đa cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu hành chính hiện đại và quy mô… đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh hoạt, chăm sóc sức khoẻ, học tập, mua sắm và vui chơi giải trí của người dân.

Điểm sáng kích hoạt thị trường bất động sản Phú Mỹ 

Với lợi thế sở hữu Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, cảng lớn nhất Việt Nam và nằm trong top 20 cảng lớn nhất thế giới, kết hợp với nhiều khu công nghiệp quy mô, Phú Mỹ đang thu hút lực lượng lao động trình độ cao, chuyên gia và người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, hiện nay, Phú Mỹ đang gặp khó khăn trong việc cung cấp không gian sống đáp ứng tiêu chuẩn cho nhóm nhân sự đặc thù này.

Tumys homes Phú Mỹ
Tumys Phú Mỹ được xem là không gian sống hoàn hảo cho giới chuyên gia, lao động cao cấp

Tuy nhiên, dự án Tumys Phú Mỹ đã xuất hiện và đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu này, giúp hoàn thiện bức tranh đô thị cảng biển quốc tế của Phú Mỹ. Tumys Phú Mỹ là một tổ hợp căn hộ, thương mại dịch vụ và giải trí nằm ngay mặt tiền quốc lộ 51, được phát triển bởi Tumys Homes với quy hoạch hiện đại và mang đến không gian sống lý tưởng hàng đầu tại Phú Mỹ.

Dự án gây ấn tượng với phần thương mại tập trung ở tầng trệt, sẽ là nơi tập trung các thương hiệu đẳng cấp, mang đến không gian mua sắm và giải trí thuận tiện cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn có hồ bơi ngoài trời, spa, phòng tập gym, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, phố đi bộ và công viên, đáp ứng đa dạng nhu cầu sống của cư dân mọi lứa tuổi.

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ
Không gian bao quanh dự án mang đến một bầu không khí yên lành

Tumys Phú Mỹ cũng quan tâm đến việc bố trí không gian xanh và cảnh quan thông minh, tạo ra một môi trường sống cân bằng giữa yếu tố tĩnh lặng và sự sôi động, theo xu hướng hiện đại trên thế giới. Nơi đây, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi thư giãn và tái tạo năng lượng, tương tự như một khu nghỉ dưỡng.

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ
Không gian tiện ích đẳng cấp tại Tumys Phú Mỹ

Dự án Tumys Phú Mỹ đang được triển khai nhanh chóng và vượt kế hoạch. Chủ đầu tư Tumys Homes cam kết đảm bảo chất lượng công trình cấp 1 và sử dụng các vật liệu cao cấp từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Dự án cũng cam kết minh bạch về pháp lý, với sự hỗ trợ từ 3 ngân hàng lớn là Vietcombank, Vietin Bank và VP Bank. Điều này mang đến cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng trong bối cảnh thị trường bất động sản đang phục hồi nhanh chóng.

Mọi thông tin tìm hiểu về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.898.2299

Website: https://seaproperty.vn/tumys-homes-phu-my/

5/5 - (260 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299