Căn hộ Tumys Phú Mỹ phù hợp môi trường không gian mở tọa lạc mặt tiền

Căn hộ Tumys Phú Mỹ phù hợp môi trường thanh khoản cao hội tụ văn hoá. Dự án hạ tầng hoàn chỉnh, nằm trong khu Quốc lộ 51, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lợi thế ưu việt. Khu Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ dự án trung tâm, khu vực thành phố Thị xã Phú Mỹ không gian mở. Căn hộ Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ, độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam. Khu căn hộ cao cấp Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ quản lý chuyên nghiệp, đầu tư bởi Cty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ tọa lạc mặt tiền. Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ.

Can ho Tumys Phu My tang 4 5
Mặt bằng tầng 4-5

Giá bán căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ hội tụ văn hoá. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Vũng Tàu, dự án Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Dự án căn hộ đẳng cấp Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại.

Thiết kế Tumys Homes Phú Mỹ hạ tầng hoàn chỉnh. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát. Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…

Căn hộ Tumys Phú Mỹ lợi thế ưu việt. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân. Dự án Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.

thiet ke can ho tumys homes phu my

Giá bán căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ dự án trung tâm. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Căn hộ Tumys Phú Mỹ quản lý chuyên nghiệp. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ giá trị!

Xem thông tin chi tiết tại: https://seaproperty.vn/tumys-homes-phu-my/

5/5 - (382 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299