Dự án Tumys Homes Phú Mỹ phân khu rõ ràng kênh sinh lợi không gian thông thoáng

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ phân khu rõ ràng không gian thoáng vị trí tốt nhât. Căn hộ tràn ngập sức sống, toạ lạc tại đường Quốc lộ 51, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thi công uy tín. Căn hộ dự án Tumys Homes Phú Mỹ khu đất trung tâm, thành phố Thị xã Phú Mỹ kênh sinh lợi. Tumys Homes Phú Mỹ – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Tumys Homes Phú Mỹ. Căn hộ dự án Tumys Homes Phú Mỹ biệt lập yên tĩnh, được xây dựng bởi Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ không gian thông thoáng. Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tennis…

thiet ke can ho tumys homes phu my1
Giá bán Tumys Homes Phú Mỹ vị trí tốt nhât. Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.
Mặt bằng Tumys Homes Phú Mỹ tràn ngập sức sống. Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ là hồ bơi tràn rộng.
Dự án Tumys Homes Phú Mỹ thi công uy tín. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết. Các kiến trúc sư Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau.

tien ich tumys homes phu my4
Giá bán Tumys Homes Phú Mỹ khu đất trung tâm. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
Dự án Tumys Homes Phú Mỹ biệt lập yên tĩnh. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

5/5 - (378 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299