Không gian sống chuẩn mực cho giới chuyên gia tại Phú Mỹ

Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu Sở hữu hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ, với định hướng trở thành đô thị cảng biển quốc tế có nhiều lợi thế phát triển theo định hướng mô hình đô thị TOD tiên phong, mở ra cơ hội phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ.

Mô hình TOD – Động lực phát triển quy mô đô thị

Mô hình phát triển đô thị gắn kết với giao thông công cộng (Transit Oriented Development – TOD) là một khái niệm trong quy hoạch đô thị, nhằm tăng cường mật độ dân cư thông qua việc tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông công cộng. Nhiều quốc gia phát triển đã áp dụng thành công mô hình TOD, ví dụ như Nhật Bản, với hệ thống giao thông phát triển mạnh, giúp mở rộng quy mô đô thị nhanh chóng và mang lại sự tiện lợi cho người dân trong việc di chuyển. Mô hình TOD không chỉ là giải pháp thúc đẩy quy hoạch đô thị hiện đại, mà còn đóng vai trò quan trọng trong phát triển thị trường bất động sản.

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ
Tumys Phú Mỹ giúp giải tỏa “cơn khát” không gian sống cho giới chuyên gia tại thành phố cảng quốc tế tương lai

Trong những năm gần đây, Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã định hướng phát triển theo mô hình TOD, với việc tập trung đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ đã và đang hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng Đông Nam Bộ, bao gồm các tuyến giao thông quan trọng như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, mở rộng cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 3 và 4, cầu Phước An, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu và Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Ngoài ra, địa phương cũng đã cải tạo và nâng cấp các hệ thống đường bộ, đường sắt và đường thủy, giúp rút ngắn thời gian di chuyển, thúc đẩy giao thương và lưu thông hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội và đưa Phú Mỹ trở thành trung tâm kết nối giao thông trong khu vực.

Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ sẽ chính thức trở thành thành phố công nghiệp và cảng biển. Điều này mở ra nhiều cơ hội đầu tư và phát triển mới, đồng thời với các ưu thế về kết nối hạ tầng giao thông, việc áp dụng mô hình TOD tiên phong sẽ nâng cao vị thế và tiềm năng phát triển của khu vực này.

Không gian sống chuẩn mực cho giới chuyên gia tại Phú Mỹ

Khi mô hình TOD được phát triển mạnh mẽ, Phú Mỹ sẽ trở thành điểm thu hút lực lượng lao động cao cấp và chuyên gia, thuận tiện để sinh sống và làm việc. Vì vậy, dự án Tumys Phú Mỹ sẽ giúp giải quyết một phần nhu cầu an cư cho nhóm nhân sự đặc biệt này.

Cảng Cái Mép – Thị Vải
Cảng Cái Mép – Thị Vải

Tumys Phú Mỹ là một dự án do Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ (Tumys Homes) làm chủ đầu tư, với mục tiêu tạo ra một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp hàng đầu ở Phú Mỹ.

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống khắt khe của giới chuyên gia, Tumys Phú Mỹ mang đến một hệ thống tiện ích độc đáo và phong phú. Khu thương mại tập trung sẽ cung cấp trải nghiệm mua sắm và giải trí với nhiều thương hiệu thời trang và ẩm thực đa dạng. Đồng thời, cư dân còn có thể thư giãn tại hồ bơi ngoài trời, spa, phòng tập gym, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, phố đi bộ và công viên… Tất cả được thiết kế hài hòa với không gian xanh tự nhiên, tạo ra một môi trường sống cân bằng mà giới chuyên gia luôn tìm kiếm.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm Phú Mỹ, giới chuyên gia dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp và khu đô thị để làm việc. Hệ thống tiện ích dân sinh đa dạng như bệnh viện, trường học, khu thể thao, khu hành chính và khu mua sắm, đều sẵn sàng phục vụ nhu cầu sống của cư dân Tumys Phú Mỹ.
Tumys Homes Phú Mỹ

Cuộc sống của cư dân được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống an ninh đa lớp được trang bị trong dự án. Đặc biệt, CBRE – một đơn vị quản lý vận hành của Tumys Phú Mỹ với kinh nghiệm quản lý nhiều dự án cao cấp trong và ngoài nước – cam kết mang đến một môi trường sống tiện nghi, an toàn và trong một cộng đồng dân cư văn minh và tri thức.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư cho giới chuyên gia, quản lý… Tumys Phú Mỹ còn được đánh giá tiềm năng gia tăng giá trị bền vững trong tương lai song hành cùng sự phát triển của địa phương. Hiện nay dự án đang được thi công hoàn thiện và luôn đảm bảo chất lượng công trình, dự kiến bàn giao vào năm 2025.

Mọi thông tin tìm hiểu về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.898.2299

Website: https://seaproperty.vn/tumys-homes-phu-my/

 

5/5 - (450 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299